KHAI GIẢNG LỚP DẠY BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC NĂM 2023

Thứ ba - 01/08/2023 09:28 394 0
Ngày 01 tháng 8 năm 2023, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với UBND xã Phước Minh; Ban chấp hành Đoàn xã Phước Minh tổ chức khai giảng 02 lớp dạy bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 tại thôn Bình Tân.
KHAI GIẢNG LỚP DẠY BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC NĂM 2023
            Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã cùng với huấn luyện viên và học viên tại buổi khai giảng
 Lớp dạy bơi phòng, chống đuối nước nằm trong Chương trình bơi an toàn phòng, chông đuối nước trẻ em giai đoạn 2022 – 2030 trên địa bàn huyện Bù Gia Mập.
           Với mục địch nhằm nâng cao nhận thức và các kiến thức phòng chống đuối nước, đặc biệt là các em học sinh, thiếu niên. Giáo dục kỹ năng thực hành bơi góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, có kỹ năng cơ bản về phòng, chống đuối nước cho bản thân để tự bảo vệ mình và giúp đỡ mọi người khi có tình huống đuối nước. Tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em thiếu niên, học sinh trong dịp hè, đồng thời cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, khai mạc hè, toàn dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước và “Chiến dịch những giọt máu hồng” của Ban chỉ đạo hè huyện Bù Gia Mập.

Tác giả bài viết: Lý thị thoa