Bù Gia Mập bàn giao 39 căn nhà Đại đoàn kết

Thứ sáu - 24/03/2023 16:12 450 0
Ngày 24/3, UBMTTQVN huyện Bù Gia Mập tổ chức lễ bàn giao 39 căn nhà Đại đoàn kết cho người dân 3 xã Bình Thắng, Đa Kia và Phước Minh.
Bù Gia Mập bàn giao 39 căn nhà Đại đoàn kết
Theo đó trong năm 2022, từ nguồn kinh phí chương trình “Qũy vì người nghèo” tỉnh Bình Phước và các nguồn vận động của huyện Bù Gia Mập, các xã Bình Thắng, Đa Kia và Phước Minh được hỗ trợ xây dựng lần lượt là 16, 10 và 13 căn nhà Đại đoàn kết.
Các căn nhà được bàn giao có diện tích sử dụng từ 43,5 đến 53m2, với kết cấu tường xây tô, mái lợp tôn, nền láng xi măng hoặc lát gạch bông. Kinh phí xây dựng từ 80 triệu đồng trở lên, trong đó “Qũy vì người nghèo” tỉnh Bình Phước hỗ trợ mỗi căn 80 triệu đồng, số còn lại do huyện Bù Gia Mập hỗ trợ và các gia đình tự đóng góp thêm.
Trong buổi lễ bàn giao,lãnh đạoUBMTTQVN tỉnh đã ân cần hỏi thăm và động viên các gia đình yên tâm lao động sản xuất, thoát nghèo bền vững, từng bước vươn lên trong cuộc sống.
Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh trao quyết định cho các hộ dân
Các hộ dân xã Đa kia nhận quyết định trao nhà

Tặng quà cho các hộ dân xã Đa Kia

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thắm