Trường THCS&THPT Đắk Mai: Tham gia giao lưu bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 34 năm “Ngày hội biên phòng toàn dân” năm 2023

Thứ tư - 01/03/2023 01:30 458 0
Sáng ngày 01/03/2023 nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2023)
Đồng chí Hoàng Cử - UV BTV Huyện ủy, Bí thư xã Bù Gia Mập tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu
34 năm Ngày Biên phòng toàn dân(3/3/1989-3/3/2023), Trường THCS&THPT Đắk Mai và cán bộ, viên chức UBND xã Bù Gia Mập, Cán bộ chiến sĩ các đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn xã Bù Gia Mập đã tham gia giao lưu bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm “Ngày hội biên phòng toàn dân” năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo giao lưu bóng chuyền nam có đồng chí Hoàng Cử - UV BTV Huyện ủy, Bí thư xã Bù Gia Mập; lãnh đạo các đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn xã; đồng chí Vũ Ngọc Sinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS&THPT Đắk Mai.
          Tại buổi giao lưu có hơn 45 cán bộ, chiến sĩ, viên chức của 3 cơ quan, đơn vị. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Sau buổi sáng thi đấu sổi nổi, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp mắt.Kết quả chung cuộc, liên quân các đồn biên phòng đạt giải nhất, UBND xã Bù Gia Mập đạt giải nhì, giải ba thuộc về trường THCS&THPT Đắk Mai.
Trận đấu giữa trường THCS&THPT Đắk Mai với liên quân các đồn Biên phòng
Trận đấu giữa trường THCS&THPT Đắk Mai với UBND xã Bù Gia Mập
          Giải đấu do UBND xã Bù Gia Mập tổ chức đã tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, chiến sỹ, viên chức các đơn vịgóp phần rèn luyện thể lực, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để cán bộ, chiến sỹ, viên chức trên địa bàn xã giao lưu, hăng hái thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thiết thực chào mừng 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân, 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng.

Tác giả bài viết: Ngô Văn Tám