ĐÁNH GIÁ, PHÂN HẠNG SẢN PHẨM THUỘC CHƯƠNG TRÌNH MỖI XÃ MỘT SẢN PHẨM

Thứ sáu - 23/06/2023 09:50 296 0
Vừa qua, Hội đồng đánh giá, phân hạng Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) đã tiến hành họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Bù Gia Mập.
ĐÁNH GIÁ, PHÂN HẠNG SẢN PHẨM THUỘC CHƯƠNG TRÌNH MỖI XÃ MỘT SẢN PHẨM
Tại cuộc họp, có 2 chủ thể tham gia đăng ký đánh giá gồm: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Khánh Sâm với sản phẩm Hạt điều rang muối Hợp tác xã Bưởi da xanh Đa Kia với sản phẩm Bưởi da xanh Đa Kia
Sau khi nghe báo cáo kết quả triển khai việc đăng ký đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện năm 2023 và đại diện chủ thể có sản phẩm đăng ký đánh giá trình bày báo cáo quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, hợp tác xã, các thành viên Hội đồng đã chất vấn, làm rõ thêm một số nội dung theo tài liệu báo cáo và tiến hành chấm điểm các sản phẩm.

Sản phẩm Hạt điều rang muối và Bưởi da xanh tại buổi họp đánh giá
Kết quả 02 sản phẩm hạt điều rang muối của của Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Khánh Sâm và Bưởi da xanh Đa kia của Hợp tác xã Bưởi da xanh Đa Kia đều đạt trên 70 điểm (4 sao) đủ điều kiện để hoàn thiện hồ sơ đề nghị Hội đồng đánh giá của tỉnh đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thoa