Kiểm tra công tác xây dựng trường chuẩn năm 2023

Thứ sáu - 07/04/2023 17:07 533 0
Tích cực, chủ động chuẩn bị các điều kiện cần thiết, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục đảm bảo các tiêu chí đạt trường chuẩn quốc gia, hoàn thành trước ngày 30/11/2023.
Kiểm tra công tác xây dựng trường chuẩn năm 2023
Đó là chỉ đạo của ông Tạ Hồng Quảng tại các buổi kiểm tra tiến độ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm 2023 trong tháng 3/2023

Năm 2023, huyện Bù Gia Mập đề ra Nghị quyết xây dựng thành công 17 trường đạt chuẩn quốc gia, tính đến ngày 30/3 đã có 3 trường được công nhận đạt chuẩn là Tiểu học Lê Lợi, Tiểu học Bình Thắng A, Tiểu học Phú Nghĩa.
Tại các buổi  kiểm tra, ông Tạ Hồng Quảng yêu cầu các đơn vị được giao làm chủ đầu tư xây dựng hoàn thành hồ sơ, thủ tục, đẩy nhanh tiến độ xây dựng vừa đảm bảo đúng thời gian và chất lượng đề ra đối với các công trình mới và cả công trình chuyển tiếp.
Thực hiện chặt chẽ, đúng quy định quy trình thực hiện đặc biệt đối với việc thanh lý, giải phòng mặt bằng...
Phòng Giáo dục và Đào tạo rà soát, kiểm tra các tiêu chí đảm bảo của các trường để tham mưu, đề xuất UBND huyện giải pháp thực hiện hiệu quả.
Giai đoạn 2021 – 2025, huyện Bù Gia Mập được giao thực hiện hoàn thành 17 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt 50% số trường trên toàn huyện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương