hien ke
sn bac

ĐIỆN LỰC BÙ GIA MẬP ngừng nhắn tin SMS đến khách hàng kể từ ngày 1/8/2023

Thứ ba - 18/07/2023 16:00 198 0
Điện lực Bù Gia Mập sẽ chuyển sang hình thức nhắn tin qua các ứng dụng điện tử như: App CSKH, Zalo, email, web CSKH thay cho tin nhắn SMS.
ĐIỆN LỰC BÙ GIA MẬP ngừng nhắn tin SMS đến khách hàng kể từ ngày 1/8/2023
     Ảnh: Nhân viên Chăm sóc khách hàng ĐLBGM.
Sự thay đổi này nhằm góp phần tăng cường điện tử hóa công tác dịch vụ khách hàng, đa dạng hóa các hình thức giao tiếp với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Bù Gia Mập theo lộ trình chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Quốc Gia Việt Nam.
                          
Để nhận tin nhắn qua các ứng dụng điện tử, khách hàng sử dụng điện có thể sử dụng nhiều cách như: cài đặt App CSKH EVNSPC, quan tâm và theo dõi trang EVNSPC trên Zalo, hoặc đăng ký địa chỉ email với ngành Điện.
Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được thông báo về các dịch vụ điện của EVNSPC đang cung cấp như: thông báo hóa đơn tiền điện, thông báo ngừng giảm cung cấp điện, thông báo phí dịch vụ, thông báo nhắc nợ tiền điện…
Việc thông báo, gửi tin nhắn điện tử thông qua các ứng dụng này rất dễ dàng và chuyển tải đầy đủ các thông tin cần gửi đến khách hàng, trong khi tin nhắn SMS bị ràng buộc về mặt kỹ thuật, hạn chế số lượng ký tự cho mỗi tin nhắn.
Khi có các nhu cầu về điện, Quý khách hàng sử dụng điện trên địa bàn còn có thể liên hệ Tổng đài 19001006 hoặc 19009000; email: cskh@evnspc.vn; App CSKH EVNSPC; Fanpage https://www.facebook.com/evnspcnews, hoặc có thể cài đặt App CSKH theo mã QR code và thực hiện theo hướng dẫn để biết thêm thông tin chi tiết.
Mã QR Code để khách hàng thực hiện cài đặt App CSKH của EVNSPC.
                                                                                                                                               
   Điện lực Bù Gia Mập kính mong nhận được sự chia sẽ và hỗ trợ của Quý khách hàng để việc nhận tin nhắn không bị gián đoạn, nhằm thực hiệu quả việc “triển khai thực hiện Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2022 – 2025”./.
                                                                                                                               
                                                                                                                                                             
 

Tác giả bài viết: Huỳnh Thanh Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây