ĐC PHÙNG HIỆP QUỐC TIẾP TỤC ĐƯỢC TÍN NHIỆM GIỮ CHỨC CT HĐND HUYỆN BGM KHÓA IV, NK 2021 - 2026

Thứ ba - 06/07/2021 09:08 1.026 0
Chiều ngày 05/07/2021 HĐND huyện Bù Gia Mập đã khai mạc kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa IV nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Lê Hoàng Lâm phó chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Phùng Hiệp Quốc – TUV – Bí thư huyện ủy chủ trì kỳ họp.
        Tại phiên làm việc thứ nhất, kỳ họp đã thông qua nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; trao giấy chứng nhận cho các đại biểu HĐND huyện; Biểu quyết thông qua các tờ trình, nghị quyết bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện; bầu Trưởng, Phó trưởng Ban của HĐND huyện; ủy viên UBND huyện và hội thẩm TAND huyện. Đồng thời, Kỳ họp đã thống nhất về việc thành lập Ban dân tộc HĐND huyện.

Kết quả đồng chí Phùng Hiệp Quốc – TUV – Bí thư huyện ủy tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Hồng Khanh giữ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Quang Oanh tái cử Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Nguyễn Xuân Hoan, Tạ Hồng Quảng giữ chức phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn An Dương được bầu giữ chức Trưởng ban dân tộc HĐND huyện.

(Trao giấy chứng nhận cho các đại biểu HĐND huyện)

Các đại biểu thực hiện bầu chọn các chức danh chủ chốt)
        Dự kiến trong phiên làm việc thứ 2, kỳ họp dành phần lớn thời gian xem xét, quyết định những nội dung của kỳ họp thường kỳ giữa năm 2021./.

Tác giả bài viết: Văn Nguyên