CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIỂM TRA TẠI 3 XÃ

Thứ sáu - 15/10/2021 15:52 752 0
Sáng ngày 14/10/2021, Chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập Lê Quang Oanh đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 và đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn 3 xã Đa Kia, Bình Thắng, Phước Minh.
CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIỂM TRA TẠI 3 XÃ
Tại buổi công tác, Đoàn đã kiểm tra thực tế tại điểm tiêm chủng vắc xin Covid 19, các chốt kiểm soát và công tác phòng chống dịch của 3 xã. Đồng chí yêu cầu các địa phương cần tích cực tổng hợp danh sách và đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng theo đúng đối tượng, thành phần; bố trí cơ sở vật chất tại điểm tiêm phù hợp, đảm bảo giãn cách, không tập trung quá đông trong cùng một khung giờ. Bên cạnh đó, các xã tiếp tục phối hợp quản lý các trường hợp đi/đến địa phương; tuyệt đối giám sát các trường hợp đang trong thời gian cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà, phải tuân thủ đúng các quy định trong cách ly, chủ động đề ra các kế hoạch thực hiện mục tiêu kép trong trạng thái bình thường mới: vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế.
Cũng dịp này, đoàn đã kiểm tra công tác đầu tư xây dựng cơ bản và yêu cầu địa phương tiếp tục giám sát, đẩy nhanh tiến độ thi công, xây dựng đặc biệt đối với các công trình trọng yếu, cấp thiết, phục vụ nhu cầu của nhân dân, đảm bảo công tác an sinh xã hội, chất lượng các công trình và tuân thủ các quy định thi công trong giai đoạn dịch Covid 19./.

(Đồng chí Lê Quang Oanh – Chủ tịch UBND huyện (sơ mi trắng tay ngắn) chỉ đạo yêu cầu địa phương phải giám sát chất lượng thi công công trình)

Tác giả bài viết:    Trà Giang