HỘI THI “CÔNG CHỨC TƯ PHÁP – HỘ TỊCH GIỎI” NĂM 2012 HUYỆN BÙ GIA MẬP"

Thứ năm - 21/03/2013 14:33 1.330 0
Thực hiện Kế hoạch số: 112/KH-UBND ngày 05/7/2012 của UBND tỉnh Bình Phước và Kế hoạch số: 50/KH-UBND ngày 30/7/2012 của UBND huyện Bù Gia Mập về việc tổ chức Hội thi “Công chức Tư pháp – Hộ tịch giỏi năm 2012” Sáng ngày 19/10/2012 tại Hội trường UBND huyện tổ chức hội thi “Công chức Tư pháp – Hộ tịch giỏi ” năm 2012 huyện Bù Gia Mập đã diễn ra.

Nội dung hội thi gồm phần thi lý thuyết, xử lý tình huống và tiểu phẩm, tập trung vào Luật Dân sự, Luật Cán bộ công chức, Luật Phòng chống, tham nhũng; Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, Luật Hôn nhân và gia đình, Pháp lệnh dân chủ ở xã, phường, Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính, Pháp lệnh hòa giải cơ sở, Nghị định 79/2007/NĐ-CP ngày 18/5/2007 của Chính phủ về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Nghị định số 158/2005/NĐ-CP ngày 27/12/2005 của Chính phủ về đăng ký và quản lý hộ tịch, sau hội thi này, các thí sinh vận dụng kiến thức tiếp thu được để phục vụ tốt hơn cho công tác tư pháp, hộ tịch ở địa phương.

Kết quả giải nhất tập thể thuộc về xã Bình Sơn, giải nhì xã Phú Văn và xã Bù Nho, giải ba thuộc về xã Phước Tân, xã Đức Hạnh .Giải cá nhân, Nguyễn Thị Tuyết Ngân xã Phước Tân đạt giải nhất, Dương Thị Bích Phương xã Phú Văn đạt giải nhì, Nguyễn Khắc Liêm xã Bù Gia Mập đạt giải ba. UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong Hội thi, các thí sinh nhất, nhì, ba đại diện cho huyện đi thi vòng thi cấp tỉnh.

( Lê Thành – Phòng Tư pháp)