HỘI NGHỊ HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ VỀ TƯ TƯỞNG, TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Thứ năm - 21/03/2013 14:41 1.554 0
Nhằm tuyên truyền sâu rộng tư tưởng và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong cán bộ, đảng viên. Sáng nay 12/9, Huyện ủy Bù Gia Mập tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị” cho gần 300 đồng chí là Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc huyện ủy và Bí thư hoặc phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Công Sởi – báo cáo viên Trung ương, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị; những yêu cầu và giải pháp để rèn luyện đạo đức đối với cán bộ, đảng viển trong giai đoạn hiện nay và hướng dẫn việc xây dựng, thực hiện các chuẩn mực đạo đức ở từng chi bộ, cơ quan, đơn vị; thực hiện quy định về những điều đảng viên không được làm; giải pháp nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân, gắn với quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay”.

Qua buổi học tập chuyên đề đã giúp các đồng chí Bí thư của các cấp ủy Đảng xác định rõ hơn ý thức trách nhiệm của bản thân, có ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục sáng tạo và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành nội dung học tập và rèn luyện thường xuyên của đội ngũ cán bộ, đảng viên và triển khai sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Lưu Phúc