CÔNG AN NHÂN DÂN ĐỐI THOẠI NHÂN DÂN

Thứ sáu - 19/10/2018 10:32 1.440 0
Sáng ngày 18/10/2018 Công an huyện Bù Gia Mập phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức hội nghị đối thoại “Công an nhân dân lắng nghe ý kiến nhân dân “ năm 2018 tại xã Phú Nghĩa huyện Bù Gia Mập.
CÔNG AN NHÂN DÂN ĐỐI THOẠI NHÂN DÂN
      Dự buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo và các đội nghiệp vụ công an huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.
1
     Từ đầu năm đến nay, qua công tác đấu tranh phòng chống tội phạm lực lượng công an huyện đã phát hiện và xử lý 33 vụ vi phạm trật tự xã hội, 7 vụ vi phạm về quản lý kinh tế, 6 vụ mua bán tàng trữ ma túy, 7 vụ vi phạm pháp luật về môi trường, qua 287 lượt tuần tra kiểm soát đã phát hiện gần 1300 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, xảy ra 9 vụ TNGT làm 9 người chết, bị thương 10 người. Tại buổi đối thoại đã có gần 10 lượt ý kiến của người dân thắc mắc về các vấn đề như: việc đăng ký và chỉnh sửa hộ khẩu, việc  xử lý vi phạm an toàn giao thông, công tác thu thập dữ liệu dân cư và cấp đổi chứng minh thư nhân dân….đã được các đội nghiệp vụ và lãnh đạo công an huyện lắng nghe trả lời đến người dân.
3
     ​​​​​​​ Được biết Phú Nghĩa là xã thứ 5 của huyện Bù Gia Mập tổ chức hội nghị đối thoại này, qua các lần trước công an huyện đã tiếp thu được trên 50 lượt ý kiến đóng góp của nhân dân. Việc tổ chức hội nghị đối thoại này nhằm củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng công an với nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.
                          Hoài Thanh – Đài truyền thanh huyện Bù Gia Mập