HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ TẠI ĐẠI ĐỘI BB568

Thứ năm - 20/12/2018 08:13 1.036 0
Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2018, sáng ngày 19/12/2018 Hội LHPN huyện Bù Gia Mập đã tổ chức đoàn thăm tặng quà và giao lưu với các cán bộ chiến sỹ đại đội Bộ binh 568, thuộc Ban CHQS huyện Bù Gia Mập.
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ TẠI ĐẠI ĐỘI BB568
       Tại đây đoàn đã đi thăm khu tăng gia sản xuất và huấn luyện của đơn vị, tìm hiểu cuộc sống, sinh hoạt, huấn luyện của cán bộ, chiến sỹ nơi đây. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, thắm tình quân dân, chỉ huy đại đội đã ôn lại truyền thống 74 năm QĐNDVN cũng như báo cáo sơ lược về hoạt động của đơn vị. Tiếp theo đó là những tiết mục văn nghệ giao lưu giữa các chị em với cán bộ chiến sỹ đại đội. Những bài hát về người lính vang lên như lời nhắn gửi của hậu phương tới cán bộ, chiến sỹ đại đội yên tâm huấn luyện chiến đấu hoàn thành trọng trách, nhiệm vụ được giao.
3
     Dịp này hội LHPN huyện cũng đã trao tặng đại đội phần quà là bộ loa và micro không dây phục vụ cho công tác huấn luyện và sinh hoạt giải trí cho chiến sỹ trị giá 5 triệu đồng.
                           Hoài Thanh – Đài truyền thanh huyện Bù Gia Mập