NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI GIA TĂNG CÁC TIỆN ÍCH TRÊN ỨNG DỤNG VBSP SMARTBANGKING

Thứ năm - 27/06/2024 16:17 20 0
NHCSXH là đơn vị thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Hoạt động của NHCSXH nhằm phát triển kinh tế gắn liền với chương trình mục tiêu Quốc gia là giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, vì mục tiêu dân giàu - nước mạnh, xã hội công bằng - dân chủ - văn minh.
Với mục tiêu mở rộng cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán hiện đại phục vụ cho mọi người dân, không giới hạn nhóm khách hàng đặc thù. Kể từ ngày 01/3/2022 NHCSXH triển khai ứng dụng Mobile Smart Banking trên điện thoại thông minh cho khách hàng cá nhân mở tài khoản tại NHCSXH và có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking để thực hiện các giao dịch tài chính, phi tài chính trên thiết bị di động thông minh có kết nối internet. Đây là một trong những ứng dụng nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến tăng cường và cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho khách hàng đang giao dịch tại NHCSXH. Kể từ khi thực hiện triển khai dịch vụ ngày càng nhiều khách hàng đã biết đến và đăng ký sử dụng dịch vụ.
Các  dịch vụ tài chính NHCSXH cung cấp cho khách hàng gồm: Dịch vụ chuyển tiền (chuyển tiền nội bộ NHCSXH cùng chủ tài khoản, khác chủ tài khoản; chuyền tiền nhanh 24/7 đến số tài khoản, đến số thẻ; chuyển tiền thường đến số tài khoản tại Ngân hàng khác; chuyển tiền ủng hộ,…); dịch vụ thanh toán (thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm,…; nạp tiền điện thoại, ví điện tử; mua thẻ data, thẻ điện thoại; nộp thuế,…); dịch vụ thanh toán QR Pay (thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng VBSP SmartBanking). Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, Ngân hàng Chính sách xã hội đã triển khai nâng cấp ứng dụng VBSP SmartBanking, cung cấp bổ sung các dịch vụ như: Đặt phòng khách sạn, VNPay taxi, mua sắmtrênVNShop, nạp tiền phí giao thông.
Đối với ứng dụng “Nạp tiền phí giao thông”, trên ứng dụng VBSP Smartbanking, bao gồm các tính năng: Nạp tiền tài khoản giao thông: VETC, EPASS; quản lý danh mục biển số xe, mã hợp đồng nạp tiền và tra cứu lịch sử giao dịch nạp tiền. Theo đó, để sử dụng tính năng “Nạp tiền phí giao thông”, khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản, nộp tiền hoặc thanh toán dễ dàng ngay trên ứng dụng.
Với tính năng “Mua sắmVnShop”, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi với vô vàn ưu đãi hấp dẫn, quản lý trạng thái đơn hàng, tra cứu lịch sử mua sắm ngay trên ứng dụng VBSP Smartbanking. Bên cạnh đó, các sản phẩm đa dạng từ mỹ phẩm, gia dụng, công nghệ đến thời trang... đều đảm bảo hàng chính hãng, hóa đơn đầy đủ với giá cả phải chăng.
Để sử dụng dịch vụ Quý khách vui lòng cập nhật ứng dụng VBSP Smart Banking trên App Store (hệ điều hành Ios 13.0 trở lên) hoặc Google Play (hệ điều hành 4.1 trở lên)
Trong quá trình sử dụng, Quý khách có bất kỳ vướng mắc nào xin vui lòng liên hệ với Tổng đài chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900638583 để được giải đáp.

Tác giả bài viết: Trần Thị Sen