BÙ GIA MẬP TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ năm - 02/05/2024 15:10 185 0
Sáng ngày 02/05/2024, UBND huyện Bù Gia Mập tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Ông Đoàn Văn Thảo - Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định.
BÙ GIA MẬP TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ
Toàn cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện đã các trao quyết định điều động bà Lê Thị Nga – Chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy đã được Ban tổ chức Tỉnh ủy điều động về UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Bù Gia Mập. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 02/05/2024.
Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo
Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo bày tỏ sự tin tưởng đối với đồng chí được điều động vào nhiệm vụ mới và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm cá nhân vào thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của huyện. Đồng thời, tập thể cơ quan đoàn kết, thống nhất, tạo mọi điều kiện để đồng chí Nga nhanh chóng tiếp nhận nhiệm vụ và công việc.
Bà Lê Thị Nga phát biểu nhận nhiệm vụ
Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo trao quyết định
Lãnh đạo huyện chụp hình cùng cán bộ, công chức, viên chức Phòng nội vụ huyện
Cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của các cấp, bà Lê Thị Nga chia sẻ đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm để đồng chí luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần trách nhiệm cao cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng địa phương ngày một vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Trà Giang