Liên quân NHCSXH và 04 Hội - Đoàn thể tỉnh Bình Phước tham gia hội thi Tài năng Văn nghệ Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2024

Thứ hai - 08/07/2024 15:17 28 0
Sáng ngày 06/7/2024, đội Liên quân NHCSXH và 04 Hội - Đoàn thể tỉnh Bình Phước (Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Cựu Chiến binh và Đoàn TNCS HCM tỉnh Bình Phước) tham gia Khai mạc Hội thi Tài năng Văn nghệ Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2024 khu vực V do Công đoàn NHCSXH tổ chức tạitỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Tham dự Chương trình có ông Hoàng Minh Tế - Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam, ông Trần Duy Đông – Chủ tịch Công đoàn NHCSXH Việt Nam, ông Đặng Minh Thông - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cùng các đồng chí đại điện lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ngân hàng CSXH, Hội – Đoàn thể các tỉnh và 402 thí sinh đến từ các đội thi trong Khu vực V.
Tập thể liên quân đội thi NHCSXH và 04 Hội – Đoàn thể tỉnh Bình Phước tham gia Hội thi Tài năng Văn nghệ NHCSXH năm 2024
Hội thi nhằm chào mừng tổng kết và truyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Chị thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Góp phần thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Đại diện Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Cựu Chiến binh và Đoàn TNCS HCM cùng NHCSXH tỉnh Bình Phước nhận cờ lưu niệm của BTC Hội thi
Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và tín dụng chính sách xã hội. Đoàn Bình Phước đã tập luyện nghiêm túc, đầu tư công phu và sẽ tham gia thi đấu với các thể loại: Hát, múa (độc lập), hát múa tập thể và Kịch nói với sự góp mặt của gần 50 thí sinh là cán bộ, người lao động của NHCSXH, cán bộ của các Hội – Đoàn thể các cấp trong tỉnh.
 Các thí sinh của đội thi Bình Phước tham gia tập luyện tiết mục hát múa tập thể “Ngân hàng Chính sách tôi yêu”
Theo đó Bình Phước tham gia thi đấu trong Khu vực 5 bao gồm 11 tỉnh, thành phố: Đăk Nông, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận, Long An, Tiền Giang. Thời gian tổ chức Hội thi diễn ra từ ngày 05/7/2024 đến 07/7/2024. Đoàn Bình Phước sẽ dự thi vào 19h30’ ngày 06/7/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Tham gia Hội thi Tài năng Văn nghệ Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2024 là cơ hội để Đội thi quảng bá, giới thiệu hình ảnh, văn hóa, con người Bình Phước đến với Khu vực. Là đợt sinh hoạt văn hóa, văn nghệ sâu rộng giữa NHCSXH với 04 tổ chức Hội – Đoàn thể nhận ủy thác nhằm tăng cường sự hiểu biết, sự gắn kết và tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ NHCSXH và cán bộ Hội - Đoàn thể nhận ủy thác.

Tác giả bài viết: Diệu Trà