HUYỆN ĐOÀN BÙ GIA MẬP TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ năm - 14/04/2016 20:31 2.049 0

HUYỆN ĐOÀN BÙ GIA MẬP TỔ CHỨC KỶ NIỆM  NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hòa chung không khí kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), nhằm mục đích ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn thanh niên trong suốt 85 năm qua và biểu dương, khích lệ những đóng góp của tuổi trẻ huyện nhà từ khi thành lập đến nay, sáng ngày 25 tháng 3 năm 2016, Huyện đoàn Bù Gia Mập tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh tại Hội trường UBND huyện.
      Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo huyện, các cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Các đoàn viên tiêu biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với các đồng chí lãnh đạo huyện.

Nhằm tiếp tục đưa các hoạt động của Đoàn thanh niên thêm ý nghĩa và thiết thực trong thời gian tới, Huyện đoàn đã tổ chức ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện nhiệm vụ “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam” với Ban Tổ chức Huyện ủy và ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện nội dung “Tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới’ với UBND xã Bù Gia Mập.

Tại buổi lễ, Huyện đoàn cũng đã tuyên dương 48 đoàn viên thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực, có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn của địa phương.

Thoa. VHTT