Tặng 22 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học

Thứ năm - 22/05/2014 14:42 3.787 0

Tặng 22 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học

Sáng ngày 11/12/2012 chi đoàn Khối Đảng huyện Bù Gia Mập đã đến thăm và tặng 22 phần quà là cặp sách, mỗi phần quà trị giá 160 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại điểm trường 27/7 Trường Tiểu học Ngô Quyền thôn Cây Da xã Phú Văn huyện Bù Gia Mập với tổng trị giá 3.500.000 nghìn đồng. Hoạt động này nằm trong kế hoạch hàng năm của Chi đoàn và chi phí quà tặng được trích từ sự đóng góp của đoàn viên trong chi đoàn và vận động hỗ trợ từ các mạnh thường quân trên địa bàn.

Chi đoàn khối Đảng Bù Gia Mập chụp hình lưu niệm
với các em học sinh nghèo vượt khó

Qua đó, nhằm động viên khích lệ tinh thần học ập cũng như hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có điều kiện cấp sách đến trường trong năm học mới 2012-2013, đồng thời khuyến khích, động viên các học sinh nghèo tiếp tục vươn lên vượt khó, học giỏi.

Lưu Phúc