Đoàn thanh niên huyện Bù Gia Mập tham gia xây dựng 'Đoạn đường thanh niên tự quản '

Thứ năm - 22/05/2014 14:40 2.440 0

Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Bù Gia Mập chung tay xây dựng nông thôn mới”, Huyện đoàn phối hợp với Công an và phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện xây dựng kế hoạch thực hiện xây dựng “Đoạn đường thanh niên tự quản” được thực hiện tại các tuyến đường liên xã thuộc 18 xã trên địa bàn huyện.

Đoàn viên chi đoàn Khối Đảng phối hợp với chi đoàn kết nghĩa xã Phước Minh

làm đoạn đường thanh niên tự quản tại Thôn Bình Lợi xã Phước Minh

Sáng ngày 06/7/2013 tất cả đoàn viên các chi đoàn khối cơ quan huyện đã chủ động liên hệ với chi đoàn kết nghĩa khối nông thôn trực tiếp tham gia xây dựng đoạn đường thanh niên tự quản tại các tuyến đường ở địa phương mình. Kết quả sau một ngày làm việc nghiêm túc trên tinh thần xung kích, tình nguyện nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và thực hiện tốt phong trào “Tuổi trẻ Bù Gia Mập chung tay xây dựng nông thôn mới” các bạn đoàn viên thanh niên đã thực hiện các hoạt động như san, lấp một số điểm bị xói mòn; phát quang, khơi thông dòng chảy, cống rãnh; bóc, xóa các biển quảng cáo, xóa các điểm tập kết rác thải sai quy định,… được hơn 20 km đường giao thông, tạo tuyến đường thông thoáng, sạch sẽ được nhân dân địa phương phấn khởi, đánh giá cao.

LƯU THỊ PHÚC

BAN TUYÊN GIÁO BGM