HUYỆN ĐOÀN BÙ GIA MẬP THĂM, TẶNG QUÀ ĐỒN BIÊN PHÒNG BÙ GIA MẬP

Thứ sáu - 22/12/2017 06:28 2.311 0
Cùng chung các hoạt động hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), sáng ngày 20/12, Đoàn công tác của huyện Đoàn Bù Gia Mập do đồng chí Đặng Thị Hương – Bí thư Huyện Đoàn làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà và giao lưu với Đồn Biên phòng Bù Gia Mập.
HUYỆN ĐOÀN BÙ GIA MẬP THĂM, TẶNG QUÀ ĐỒN  BIÊN PHÒNG BÙ GIA MẬP
     Tại buổi thăm hỏi, tặng quà lần này, Đoàn công tác đã được nghe một số nét về đặc điểm, tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của Đồn biên phòng Bù Gia Mập. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Bí thư huyện Đoàn đã ghi nhận và chia sẻ những khó khăn mà cán bộ chiến sĩ gặp phải trong quá trình công tác, đồng thời mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bù Gia Mập tiếp tục tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, cố gắng khắc phục khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, bảo vệ vững chắc đường biên, cột mốc, giữ vững nền độc lập, tự do cho Tổ quốc, mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Dịp này, Đoàn đã trao tặng cho Đồn một dàn máy vi tính trị giá 12 triệu đồng được trích từ kinh phí công trình Đoàn - Hội - Đội (do đoàn viên – thanh thiếu niên trong toàn huyện đóng góp).
bp0
Đồng chí Đặng Thị Hương – Bí thư Huyện đoàn trao tặng cho Đồn Biên phòng Bù Gia Mập
công trình Đoàn - Hội - Đội, năm học 2017 – 2018.

Cũng trong chuyến công tác lần này, các thành viên trong Đoàn đã có buổi giao lưu văn nghệ, thi đấu bóng chuyền,.. tạo không khí vui tươi, phấn khởi, qua đó động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia./.
bp2
Hình ảnh giao lưu bóng chuyền giữa đội Huyện đoàn với đội Đồn biên phòng Bù Gia Mập.
                 Tin, ảnh:  Phạm Công