HUYỆN BÙ GIA MẬP HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “TOÀN DÂN REN LUYỆN THÂN THỂ THEO GƯƠNG BÁC HỖ VĨ ĐẠI” VÀ “NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN” NĂM 2021

Thứ năm - 25/03/2021 09:03 1.351 0
Trong thời gian từ ngày 19 tháng 3 năm 2021 đến ngày 25 tháng 3 năm 2021, các địa phương trong toàn huyện tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm” 2021
Thực hiện theo Hướng dẫn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, huyện đã tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2021 lồng ghép với Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hỗ vĩ đại”. Tại buổi Lễ đã thu hút khoảng 1.600 lượt người tham gia hưởng ứng với đầy đủ các thành phần, tầng lớp nhân dân như: cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công nhân viên chức người lao động, đoàn viên thanh niên, học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn xã Phú Nghĩa cũng đã tham gia hưởng ứng.
 Tại 08/08 xã trong toàn huyện, hoạt động này cũng đã thu hút được khoảng hơn 2400 người bao gồm học sinh, cán bộ công chức, lực lượng công an, quân sự và người dân tham gia.

Hình ảnh hưởng ứng Ngày chạy Olimpic tại xã Đức Hạnh
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Tạ Hồng Quảng – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đã nêu rõ vai trò của thể dục thể thao đối với sức khỏe của mỗi con người và cả cộng đồng, qua đó ông đã kêu gọi mỗi người dân nên chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để tập luyện.
Hưởng ứng Ngày chạy Olympic tại xã Bù Gia Mập
“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2021 và Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hỗ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống ngành thể dục, thể thao (27/3); kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3); Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3), đồng thời nhằm động viên nhân dân thường xuyên tham gia luyện tập thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ, cải thiện thể chất, tầm vóc người dân để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng của huyện Bù Gia Mập nói riêng và của toàn tỉnh nói chung ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Lý thị thoa