ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN KHỐI NHÀ NƯỚC

Thứ năm - 31/03/2022 00:00 453 0
Ngày 28/03/2022, Chi đoàn Khối Nhà nước huyện Bù Gia Mập đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn viên khóa II, nhiệm kỳ 2022 – 2024 với sự tham gia của 41 đoàn viên
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN KHỐI NHÀ NƯỚC
                 Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Bí thư Chi bộ Thanh tra huyện
              đại diện các Chi bộ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi đoàn Khối đã phát huy tốt vai trò của lực lượng đoàn viên, tham gia tích cực các phong trào, hoạt động do các cấp triển khai, thường xuyên tổ chức các buổi vệ sinh môi trường, ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh. Hỗ trợ xây dựng 1 công trình thắp sáng đường quê tại xã Phước Minh với kinh phí 20 triệu đồng, xây dựng công trình thanh niên Sân bóng chuyền với kinh phí 5 triệu đồng và hỗ trợ hơn 10 triệu đồng đến các địa phương trong gia đoạn khó khăn của dịch Covid 19. Đồng thời, đoàn viên chi đoàn là lực lượng nòng cốt tham gia hỗ trợ dịch vụ công tại bộ phận 1 cửa của huyện.
 
Đồng chí Trần Quang Bình – Huyện ủy viên – Bí thư huyện đoàn
dự và tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội
Đồng chí Nguyễn Văn Tư – đại diện Chi bộ Phòng Văn hóa – Thông tin huyện tặng quà chúc mừng Đại hội.
Tại đại hội đã dành phần thời gian để thảo luận về văn kiện các nhiệm vụ trọng tâm triển khai trong nhiệm kỳ mới gồm 10 chỉ tiêu chính và nhận được sự đồng thuận cao từ Đại hội.
Với tinh thần dân chủ, tập trung, trí tuệ Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn khối Nhà nước nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 05 đồng chí. Tại phiên họp BCH thứ nhất cũng đã tiến hành bầu Bí thư và Phó bí thư Chi đoàn khóa II nhiệm kỳ 2022 – 2024. Theo đó, đồng chí Phan Xuân Huy tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Bí thư Chi đoàn Khối Nhà nước huyện Bù Gia Mập./.
Chi bộ tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa mới
     
                                                                                                              Trà Giang
 

Tác giả bài viết: Trà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây