NGÂN HÀNG CSXH CHI NHÁNH BÌNH PHƯỚC TRAO QUÀ TẠI BÙ GIA MẬP

Thứ tư - 26/01/2022 15:32 951 0
Sáng ngày 24/01/2022, Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh Bình Phước đã tổ chức chương trình Chung tay mùa xuân ấm áp tại xã biên giới Bù Gia Mập.
NGÂN HÀNG CSXH CHI NHÁNH BÌNH PHƯỚC TRAO QUÀ TẠI BÙ GIA MẬP
Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 30 phần quà cho các đối tượng hộ nghèo, hộ khó khăn, gia đình chính sách, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm 200 ngàn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu như dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, bánh….. Tổng kinh phí thực hiện 15 triệu đồng do Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh Bình Phước hỗ trợ.
Bù Gia Mập là huyện biên giới còn nhiều khó khăn, hoạt động chăm lo Tết cho bà con nhân dân khó khăn trên địa bàn của các tổ chức, đơn vị nhằm tạo nguồn động viên tinh thần để các hộ khó khăn có động lực đón  một mùa xuân vui tươi, ấm áp./.

Tác giả bài viết: Trà Giang