Liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ huyện Bù Gia Mập năm 2014

Thứ năm - 24/07/2014 01:11 2.345 0

Liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ huyện Bù Gia Mập năm 2014

Trong 02 ngày 21-22/7/2014, tại Hội trường UBND huyện, Huyện đoàn Bù Gia Mập tổ chức Liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ năm 2014.
         Tham dự Lễ khai mạc Liên hoan có đồng chí Phạm Hồng Khanh – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo UBND các xã và đông đảo các em thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện.

Đ/c Hoàng Cử - Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc Liên hoan

Đây là sân chơi ca nhạc, là món quà đầy ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi. Tại buổi Liên hoan các tiết mục biểu diễn thể hiện chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào về truyền thống dân tộc, con người Việt Nam và hát về tình yêu bạn bè, thầy cô, mái trường mến thương. Nhiều tiết mục hay, được đầu tư công phu và giành được nhiều thiện cảm của khán giả đến xem.

Một số tiết mục tham dự Liên hoan

Quốc Thăng
                                                                                    (Phòng VH-TT)