Huyện Bù Gia Mập: Tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2013.

Thứ năm - 27/02/2014 10:58 1.403 0

Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2013, sáng ngày 05/12/2013, tại huyện Bù Gia Mập, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị phối hợp Văn phòng Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy cho 49 học viên là bí thư, cán bộ văn phòng, cán bộ phụ trách đảng vụ các chi, đảng bộ trực thuộc huyện.
 Tham dự lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy, học viên sẽ được báo cáo viên đến từ Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề: Chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng cấp ủy; Thể thức và kỹ năng soạn thảo văn bản của Đảng; Xây dựng chương trình công tác cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực cấp ủy; Công tác phục vụ các Hội nghị cấp ủy; Công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác văn phòng; Công tác nội chính, xử lý đơn thư khiếu nại - tố cáo ở Văn phòng cấp ủy; Công tác văn thư – lưu trữ văn bản của Đảng; Xây dựng và thẩm định đề án trình Hội nghị cấp ủy. Theo kế hoạch, sau thời gian nghiên cứu các chuyên đề, học viên tiến hành thảo luận và viết bài thu hoạch, lớp bồi dưỡng sẽ kết thúc vào ngày 11/12/2013.