NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI MIỄN 100% PHÍ DUY TRÌ TÀI KHOẢN VÀ PHÍ GIAO DỊCH KHI SỬ DỤNG MOBIE BANKING TỪ NGÀY 01/07/2023 ĐẾN NGÀY 31/12/2023

Thứ sáu - 14/07/2023 09:16 709 0
Nhằm tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến tăng cường và cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho nười nghèo và các đối tượng yếu thế
Thực hiện công văn số 5217/NHCS- KTTC ngày 30/03/2023 của Ngân hàng Chính sách xã hội về việc miễn phí giao dịch và phí duy trì tài khoản Mobie Banking. Từ ngày 01/07/2023 đến ngày 31/12/2023 Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Bù Gia mập tiếp tục triển khai dịch vụ Ngân hàng điện tử (Mobie banking) đến khách hàng dưới hình thức ứng dụng trên thiết bị di động, điện thoại di động thông minh.
Để được sử dụng dịch vụ Mobie banking của NHCSXH, khách hàng chỉ cần có điện thoại thông minh có kết nối internet, cài đặt ứng dụng VBSP Smart Banking; đăng ký dịch vụ và chấp nhận các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ Mobie banking của NHCSXH.
Dịch vụ Mobie Banking của NHCSXH với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, thực hiện các giao dịch 24/7 nhanh chóng. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy giao dịch của ngân hàng đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Dịch vụ Mobie banking của NHCSXH đáp ứng hầu hết các dịch vụ cơ bản của ngân hàng điện tử, giúp khách hàng thuận tiện trong thanh toán dịch vụ, chuyển tiền, Ứng dụng bao gồm:
1. Nhóm dịch vụ tài chính gồm có: Chuyển tiền nội bộ cùng chủ tài khoản, khác chủ tài khoản; chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống; chuyển tiền nhanh 24/7 đến số tài khoản, số thẻ; thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm..., thanh toán bằng mã QRPay.
2. Nhóm dịch vụ phi tài chính gồm có: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tàikhoản tiền gửi, tiền vay, tra cứu lịch sử giao dịch, tiện ích tra soát, cài đặt: Đăng nhập/xác thực bằng vân tay, khuôn mặt, đổi mật khẩu; cài đặt hạn mức nhóm chuyển tiền; cài đặt danh bạ thụ hưởng, hóa đơn; cài đặt phương thức xác thực Soft OTP.
Thời gian cung cấp dịch vụ: 24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần(24/7), trừ dịch vụchuyển tiền thường qua hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng.
Về phí dịch vụ: Miễn phí 100% phí duy trì tài khoản và phí giao dịch khi sử dụng Mobile banking tại Ngân hàng Chính sách xã hội từ ngày 01/07/2023 đến 31/12/2023.
Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng giao dịch NHCSX huyện Bù Gia Mập hoặc tại các điểm giao dịch của NHCSXH đặt tại UBND các xã trên địa bàn huyện để được tư vấn và hướng dẫn.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Minh