KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO CÁN BỘ CHIẾN SĨ CÔNG AN HUYỆN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO VIỆC CẤP CCCD

Thứ năm - 25/03/2021 10:21 1.076 0
    Là huyện biên giới, tỷ lệ đồng bào DTTS chiếm tỷ lệ cao, đây là những khó khăn trong công tác cấp căn cước công dân. Tuy nhiên bằng những cách làm hay sáng tạo sau nửa tháng triển khai kế hoạch thực hiện chiến dịch cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử, Công an huyện BGM đã trưng dụng cán bộ chiến sĩ từ các đội nghiệp vụ, Công an xã thành lập 4 tổ công tác chia 4 ca/ngày, luân phiên làm việc liên tục 24/24h đến từng thôn thực hiện cấp Căn cước công dân lưu động cho người dân. Với phương châm “làm hết việc chứ không hết giờ”, đến hết ngày 23.3.2021 Công an huyện đã thu nhận hơn 11.787 hồ sơ cấp căn cước công dân gắn chíp cho người dân. Đặc biệt công an huyện Bù Gia Mập thực hiện vượt chỉ tiêu theo ngày đạt 1.149 hồ sơ/ngày là đơn vị dẫn đầu các huyện, thị trong toàn tỉnh với số lượng nhận, hoàn thành hồ sơ CCCD cao nhất mỗi ngày .

Bí thư huyện ủy Bù Gia Mập Phùng Hiệp Quốc khen thưởng đột xuất cho cán bộ chiến sĩ công an huyện Bù Gia Mập đang làm nhiệm vụ cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử trên địa bàn huyện.
Thay mặt huyện ủy, UBND huyện bí thư huyện ủy Bù Gia Mập Phùng Hiệp Quốc đã biểu dương những kết quả, tinh thần tận tụy vì nhân dân phục vụ của các tổ công tác cấp CCCD lưu động và thưởng đột xuất 20 triệu đồng cho tập thể Công an huyện Bù Gia Mập vì đạt thành tích cao trong cấp CCCD. Trong thời gian tới cùng với lực lượng công an toàn tỉnh công an huyện Bù Gia Mập tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn hạn chế, quyết tâm hoàn thành việc cấp căn cước công dân theo đúng tiến độ đề ra.

Tác giả bài viết: Văn Nguyên