Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ II năm 2017

Thứ ba - 31/10/2017 16:39 1.635 0
Sáng ngày 31/10/2017, tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Bù Gia Mập, UBND huyện đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ II năm 2017
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ II năm 2017
     Tham dự Lễ Khai mạc có đồng chí Võ Quốc Thắng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước, đồng chí Trần Quang Ty – TUV – Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập; đồng chí Phùng Hiệp Quốc – Phó Bí thư TT Huyện ủy Bù Gia Mập, đồng chí Phạm Hồng Khanh – UV BTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là thành viên Ban Tổ chức giải, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, vận động viên huấn luyện viên và cổ động viên của các đoàn về tham dự.
     Đại hội TDTT huyện Bù Gia Mập lần thứ II có 23 đoàn, với 1003 vận động viên tham gia, tranh tài ở 8 môn gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nam, nữ, tennis, kéo co, cầu lông, đẩy gây, cờ tướng, điền kinh. Đại hội sẽ bế mạc vào chiều ngày 01/11.
daihoi2
Khối Ban CHQS huyện diễu hành tại Đại hội
daihoi3
 Khối Aerobic diễu hành tại Đại hội
     Sau phần diễu hành của các đoàn, Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Trần Quang Ty đã khai đuốc thắp sáng đài lửa của Đại hội.
daihoi4
Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Trần Quang Ty khai đuốc thắp sáng đài lửa
     Phát biểu khai mạc Đại hội, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BTC Đại hội Phạm Hồng Khanh khẳng định, trong những năm qua, phong trào thể thao, rèn luyện thân thể của người dân Huyện nhà không ngừng phát triển. Đến tháng 10/2017, tất cả 8 xã trên địa bàn đã đồng loạt tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở.
     Ngay sau đó, chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội đã mang đến cho lễ khai mạc nhiều tiết mục đặc sắc, sôi động.
daihoi6

daihoi5
Văn nghệ chào mừng Đại hội
     Đại hội Thể dục thể thao là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 8 năm ngày thành lập huyện (01/11/2009-01/11/2017). Đồng thời là sân chơi lành mạnh, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, giúp thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
                                                                                                      Hồng Quân