Đại hội thể dục thể thao xã Bình Thắng lần thứ III, năm 2017

Thứ bảy - 22/07/2017 15:49 1.099 0
Sáng ngày 21/7, tại sân bóng đá nhân tạo xã Bình Thắng, Ủy ban nhân dân xã Bình Thắng long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Bình Thắng lần thứ III, năm 2017.
Môn bóng đá tại Đại hội
     Về dự Đại hội có lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân , UBMTTQVN xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, ban điều hành thôn ấp, các trưởng đoàn, vận động viên và đông đảo nhân dân tới cổ vũ.
     Đại hội diễn ra trong 02 ngày (21-22/7/2017) với các môn thi đấu như: bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng, đẩy gậy, kéo co. Các vận động viên đã trình diễn những pha bóng hay, những trận cầu hấp dẫn thu hút đông đảo người dân đến xem và nhiệt tình cổ vũ.
     Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá tại địa phương. Đồng thời thông qua Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao ở địa phương trong thời gian qua; tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ II,năm 2017.
                                                                                   Quốc Thăng