Hội thao kỷ niệm 41 năm ngày thành lập xã Đăk Ơ

Thứ hai - 05/12/2016 19:16 1.959 0

Hội thao kỷ niệm 41 năm ngày thành lập xã Đăk Ơ

Sáng ngày 3/12/2016, tại sân nhà văn hóa xã Đăk Ơ, UBND xã Đăk Ơ long trọng tổ chức khai mạc hội thao kỷ niệm 41 năm ngày thành lập xã.

Tham dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Phòng văn hóa và Thông tin huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBBND, UBMTTQVN xã; cán bộ, công chức xã, các vận động viên, cổ động viên cùng đông đảo nhân xã Đăk Ơ.

Hội thao là hoạt động nhằm kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Bình Phước (01/01/1997-01/01/2017) và kỷ niệm 07 năm ngày thành lập huyện Bù Gia Mập (01/11/2009-01/11/2016), 41 năm ngày thành lập xã Đăk Ơ (01/01/1976 – 01/01/2017), hưởng ứng Cuộc Vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, phát hiện, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc để tham gia vào đội tuyển của xã nhà đi thi đấu các giải do cấp huyện, cấp tỉnh tổ chức.

Lễ khai mạc Hội thao

Sau ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, năm 1976, huyện Phước Long sát nhập 8 xã thuộc huyện Bù Gia Mập cũ gồm: Bù Xia, Bù Bưng, Bù Khơn, Bù Du Nga, Bù Nung, Bù Xa Rê, Bù Đắk Á, Bù Rên để thành lập xã Đắc Ơ.

Qua 41 năm xây dựng và phát triển, đến nay bộ mặt của xã ngày càng khang trang, đời sống của nhân dân được nâng lên rõ rệt. Hoạt động của các tổ chức chính trị, xã hội có những chuyển biến tích cực. Các công trình phúc lợi được quan tâm đầu tư xây dựng và phát huy hiệu quả. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Các vận động viên tham dự Hội thao

Về tham gia Hội thao lần này có 13 đoàn đến từ các thôn, đội và trường trên địa bàn xã. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các môn thi đấu là bóng đá, bóng chuyền nam, nữ. Dự kiến Hội thao sẽ kết thúc vào cuối tháng 12/2016.

Quốc Thăng