Giao ban công tác Đội khối trường học

Thứ ba - 07/06/2011 10:09 1.417 0
Nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941- 15/5/2011, Nhằm thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011 - 2012;  tổng kết công tác Đội năm 2011 và triển khai kế hoạch công tác hè

Ngày 20/05/2011 tại phòng họp Huyện ủy. Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Bù Gia Mập đã tổ chức Hội nghị giao ban  tổng kết công tác Đội và triển khai hoạt động hè. Dự Hội nghị giao ban công tác đội tháng 05 có đồng chí Phó bí thư huyện Đoàn, Đặng  Thị Hương, đồng chí phụ trách công tác đội khối trường học Giang Phương Bằng cùng các đồng chí Tổng phụ trách công tác đội của các trường học trên địa bàn huyện.
Tại buổi giao ban công tác Đội tháng 5/2011 các đồng chí Tổng phụ trách Đội nghe báo cáo tổng kết công tác Đội năm 2011.Triển khai các hoạt động trong hè năm 2011: các hoạt động vui chơi, giải trí, phát động phong trào rèn luyện kỹ năng; nâng cao sức khỏe, thể chất cho thanh thiếu niên – nhi đồng trong đó chú trọng đến hoạt động “Tiếng hát hoa phượng đỏ” phong trào  “Cháu ngoan Bác Hồ”, đây  là dịp để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong huyện được thể hiện năng khiếu ca hát, văn nghệ,  tạo sân chơi lành mạnh cho các em trong dịp hè, tạo điều kiện để các em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đội viên, thiếu niên niềm tự hào dân tộc, từ đó có những việc làm cụ thể, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu, đẹp  văn minh./.
Lê Thành
Phòng Tư pháp huyện Bù Gia Mập