Tiếp xúc cử tri là cán bộ, công nhân viên chức huyện Bù Gia Mập

Thứ sáu - 13/05/2011 11:04 1.604 0
Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIII, đơn vị bầu cử số 02 tiếp xúc với cán bộ, công nhân viên chức huyện Bù Gia Mậ

Ngày 10/5/2011, tại Hội trường huyện, Ban Thường trực Uỷ Ban MTTQVN huyện Bù Gia Mập phối hợp với Ban Thường trực Uỷ Ban MTTQVN tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị để các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIII, đơn vị bầu cử số 02, với 05 ứng cử viên: ông Bùi Mạnh Hùng, TUV, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Uỷ viên Uỷ ban Trung ương MTTQVN, Giám đốc Công ty Mỹ Lệ TNHH; ông Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, Trung tướng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị quân đội nhân dân Việt Nam; bà Đỗ Thị Thanh, giáo viên Tin học, Phó tổ trưởng Tổ Toán – Tin Trường THPT Nguyễn Du; bà Phạm Thị Thảo, Trưởng ban Tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnhtiếp xúc với cán bộ, công nhân viên chức huyện Bù Gia Mập.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu cử tri đã nghe giới thiệu tiểu sử tóm tắt, quá trình công tác của 05 ứng cử viên; từng ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội, tập trung vào một số vấn đề như: tích cực tham gia công tác xây dựng pháp luật và Nghị quyết của Quốc hội; thực hiện các chương trình phát triển KT – XH, lao động việc làm, thu hút đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông nông thôn, xoá đói giảm nghèo, đào tạo nguồn nhân lực; bình đẳng giới, bảo vệ và chăm sóc bà mẹ, trẻ em; quan tâm đến những vấn đề cử tri kiến nghị, thường xuyên liên hệ với cử tri; thực hiện việc đổi mới công tác tiếp xúc cử tri; kịp thời phản ánh ý kiến cử tri đến diễn đàn Quốc hội,…
Cán bộ, công nhân viên chức huyện Bù Gia Mập đã bày tỏ niềm phấn khởi được tiếp xúc và gặp gỡ với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIII. Đồng thời đề nghị, khi trở thành đại biểu Quốc hội, đại biểu cần tăng cường mối liên hệ, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến kiến nghị của cử tri; tích cực tham gia vào các vấn đề thực hiện chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là vấn đề điện, đường, trường, trạm, xoá đói giảm nghèo,..hoàn thành tốt chức trách nhân dân giao phó, xứng đáng với vai trò người đại biểu dân cử.
Thay mặt các ứng cử viên, ông Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, Trung tướng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị quân đội nhân dân Việt Nam đã cảm ơn MTTQ, chính quyền huyện và cử tri tạo điều kiện cho các ứng cử viên có điều kiện được gặp gỡ cử tri; đồng thời những kiến nghị của cử tri sẽ được các đại biểu chuyển tải đến các kỳ họp của Quốc hội và HĐND xem xét, giải quyết.

Lê Nga
                                                                          Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Bù Gia Mập.