HUYỆN BÙ GIA MẬP TÔC CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH LẦN THỨ II NĂM 2022

Thứ hai - 27/06/2022 14:06 791 0
Với mục đích phát huy phong trào đọc sách, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống, ý thức trách nhiệm của các em thiếu niên, thiếu nhi, học sinh để trở thành con ngoan, trò giỏi, hiếu thảo với ông, bàn, cha, mẹ; phát huy tinh thần đoàn kết, tình yêu quê hương đất nước, yêu thương chia sẻ...Ngày 24/6/2022, huyện Bù Gia Mập đã tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách lần thứ II năm 2022
HUYỆN BÙ GIA MẬP TÔC CHỨC HỘI THI  KỂ CHUYỆN THEO SÁCH LẦN THỨ II NĂM 2022
Một tiết mục dự thi của các em học sinh khối Tiểu học
Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích trong dịp hè, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, đoàn thể của huyện trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Hơn nữa đây cũng là dịp để khơi dậy niềm đam mê đọc sách; bổ sung kiến thức cho bản thân, phát huy tính sáng tạo, góp phần hoàn thiện đạo đức, nhân cách, đạo đức lối sông cho các em học sinh.

Trải qua một năm học miệt mài, hè là dịp để các em thư giãn, chuẩn bị tinh thần thoải mái trước khi bắt đầu năm học tiếp theo, vì vậy đây là một sân chơi thực sự lành mạnh, bổ ích, phù hợp với lứa tuổi và cũng là môi trường để các em phát triển, rèn luyện và phát huy tài năng, sở trường từ đó nuôi dưỡng ước mơ của mình trên chặng đường tương lai phía trước. Thông qua Hội thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra đơn vị có thành tích cao để tham gia Hội thi Kể chuyện theo sách cấp tỉnh diễn ra vào trung tuần tháng 7 năm 2022./.

Tác giả bài viết: Lý thị thoa