TRAO NGUỒN QUÀ HƠN 200 TRIỆU ĐỒNG CHO THIẾU NHI

Thứ tư - 01/06/2022 10:30 832 0
Sáng ngày 01/06/2022, Ban chỉ đạo hè huyện Bù Gia Mập đã tổ chức lễ khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em, toàn dân rèn luyện môn bơi phòng chống đuối nước, chiến dịch “Những giọt máu hồng” năm 2022
TRAO NGUỒN QUÀ HƠN 200 TRIỆU ĐỒNG  CHO THIẾU NHI
 Đồng chí Phan Xuân Linh – Phó bí thư thường trực huyện ủy (áo xanh) và đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – UVBTV – Trưởng ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao 31 phần quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, khuyết tậ
Hè năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em” được Ban chỉ đạo hè huyện Bù Gia Mập chú trọng các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi như: k năng phòng chống tai nạn, thương tích, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục, kỹ năng phòng chống khủng hoảng tâm lý, kỹ năng thiết kế các hoạt động Đội, kỹ năng thuyết trình và phản biện, các kỹ năng sống cần thiết,... Đồng thời, lồng ghép nhiều sân chơi đa dạng, bổ ích cho các em thiếu nhi giúp các em có một mùa hè vui tươi và an toàn.
Tại buổi lễ, UBND huyện đã trao 31 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, khuyết tật; 201 phần quà, mỗi phần 300 ngàn đồng cho đối tượng thiếu nhi hưởng trợ cấp BTXH; 300 bộ trang thiết bị cứu nạn, cứu hộ, phòng chống đuối nước cho Ban Chỉ đạo hè 08 xã và 1000 phần quà nhân dịp khai mạc hè cho thiếu nhi. Đoàn cơ sở Công an huyện đã trao tặng 20 phần quà đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nhận đỡ đầu 2 học sinh trong thời gian 3 năm, mỗi suất 500 ngàn đồng/tháng.
 Đồng thời, ngay sau buổi lễ, đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian có thưởng thu hút sự tham gia tích cực của thiếu nhi. Tổng kinh phí cho hoạt động lần này trị giá hơn 200 triệu đồng./.
                Chú thích ảnh:
H2+H3: Đoàn cơ sở Công an huyện trao trao tặng 20 phần quà, mỗi phần 300 ngàn đồng đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nhận đỡ đầu 2 học sinh trong thời gian 3 năm, mỗi suất 500 ngàn đồng/tháng.
H4: Ban Chỉ huy phòng chống Thiên Tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Bù Gia Mập trao 300 bộ trang thiết bị cứu nạn, cứu hộ, phòng chống đuối nước cho Ban Chỉ đạo hè 08 xã trị giá hơn 67 triệu đồng

H2
H3