ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỈNH THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÓ CÔNG CÁCH MẠNG TẠI HUYỆN BGM

Thứ ba - 26/07/2022 15:59 598 0
Chiều ngày 25.7.2022, thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh Bình Phước, đồng chí Phùng Hiệp Quốc tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Bù Gia Mập cùng đoàn công tác của tỉnh Bình Phước đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27.7.
ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỈNH THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÓ CÔNG CÁCH MẠNG TẠI HUYỆN BGM
Tại các nơi đến thay mặt đoàn đồng chí Phùng Hiệp Quốc – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Bù Gia Mập đã gửi tới các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng những tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc, đồng thời chia sẻ những mất mát, hy sinh của những thương, bệnh binh mong muốn các thương, bệnh binh phát huy truyền thống "tàn nhưng không phế", vượt qua mọi khó khăn, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương tiếp tục phát huy phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo cho các đối tượng có công, gia đình chính sách, góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc.
Nhân dịp này, đoàn gửi tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Tỉnh ủy  viên, Bí thư huyện ủy Bù Gia Mập Phùng Hiệp Quốc cùng đoàn công tác của tỉnh  thăm tặng quà gia đình người có công tại các xã Phú Văn, Đức Hạnh.

Tác giả bài viết: Văn Nguyên