Khai giảng lớp “Bồi dưỡng chuyên đề Hội nhập quốc tế 2020”

Thứ năm - 26/11/2020 15:38 1.357 0
Ngày 26/11/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Ban tuyên giáo Huyện ủy Bù Gia Mập đã khai giảng lớp “Bồi dưỡng chuyên đề Hội nhập quốc tế 2020” cho đảng viên các chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện.
Tiến sĩ Đào Khắc Trung – Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị - hành chính khu vực II TPHCM – Báo cáo viên cấp Trung Ương truyền đạt chuyên đề
     Tham gia lớp bồi dưỡng lần này, trong thời gian 2 ngày, các học viên sẽ được nghe đồng chí báo cáo viên cấp trung ương – Tiến sĩ Đào Khắc Trung – Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị - hành chính khu vực II TPHCM – Báo cáo viên cấp Trung Ương truyền đạt 4 chuyên đề chính gồm: Quan điểm, chủ trương, giải pháp về hội nhập quốc tế ở nước ta; Chủ động tích cực hội nhập kinh tế quốc tế; Hội nhập quốc tế về văn hóa, giũ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và trận địa tư tưởng văn hóa; Hội nhập quốc tế về quốc phòng, an ninh.
     Thông qua lớp bồi dưỡng lần này nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên những kiến thức về vấn đề chung của quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam. Qua đó, góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức , trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong xu thế hội nhập quốc tế sâu rộng, toàn diện như hiện nay./.

Tác giả bài viết: Trà Giang