Đồng chí Phùng Hiệp Quốc tái đắc cử Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập

Thứ tư - 29/07/2020 08:25 1.073 0
Chiều 28/7, trong khuôn khổ chương trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bù Gia Mập lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 (diễn ra trong 2 ngày 28 - 29/7), Ban Chấp hành Đảng bộ huyện này đã tiến hành hội nghị lần thứ nhất để bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra.
Đồng chí Phùng Hiệp Quốc tái đắc cử chức vụ Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025
Đại tá Bùi Xuân Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy tham dự hội nghị.

Tại hội nghị này, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thống nhất số lượng nhân sự Ban Thường vụ Huyện ủy gồm 13 ủy viên, bầu 11 ủy viên (khuyết 2); Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy gồm 7 ủy viên, bầu 6 ủy viên (khuyết 1). Đồng chí Phùng Hiệp Quốc tái đắc cử chức vụ Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Quang Oanh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Dương Viết Hải tái đắc cử Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.
dc phan xuan linh
Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Phan Xuân Linh (giữa)
Cũng tại hội nghị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định luân chuyển đồng chí Phan Xuân Linh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến nhận công tác tại Huyện ủy Bù Gia Mập, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bù Gia Mập khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tác giả bài viết: Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/