Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ III

Thứ năm - 16/06/2022 10:49 784 0
Sáng 16-6, huyện Bù Gia Mập long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III, năm 2021.
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ III
Tham gia Đại hội TDTT huyện Bù Gia Mập lần thứ III, năm 2021 có gần 900 VĐV đến từ 20 đơn vị bao gồm các xã, trường học và các đơn vị đứng trên địa bàn huyện. Các VĐV tham gia tranh tài ở 11 môn thi đấu, gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đẩy gậy, kéo co, quần vợt, điền kinh, cờ tướng, võ vovinam, bơi lội và thể dục dưỡng sinh.
Phát biểu khai mạc đại hội, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tạ Hồng Quảng nhấn mạnh: trong thời gian qua, huyện đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, tập trung chỉ đạo đẩy mạnh phát triển sự nghiệp TDTT tạo sự chuyển biến rõ nét về quy mô và chất lượng, chú trọng đẩy mạnh công tác xã hội hóa các hoạt động TDTT, từng bước đầu tư xây dựng đầy đủ các thiết chế TDTT đảm bảo cho phong trào TDTT quần chúng phát triển bền vững.Thông qua Đại hội nhằm đánh giá thực chất quá trình rèn luyện thể chất, năng lực, trình độ chuyên môn thể thao của huyện nhà, tuyển chọn các VĐV xuất sắc để tập luyện, chuẩn bị tham dự đại hội TDTD tỉnh Bình Phước lần thứ VI.
Các khối chuẩn bị làm lễ chào cờ đại hội
Khối đoàn viên thanh niên tiến vào lễ đài
Lãnh đạo sở Văn hóa, thể thao và du lịch tặng hoa chúc mừng đại hội
Màn đồng diễn vovinam tại đại hội