BGM QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG ĐỊA BÀN SẠCH VỀ MA TÚY

Thứ bảy - 25/06/2022 14:09 684 0
Sáng ngày 24/06/2022, UBND huyện Bù Gia Mập đã tổ chức lễ mít tinh diễu hành hưởng ứng ngày thế giới phòng chống ma túy. Ông Lê Quang Oanh – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Bù Gia Mập phát động tại buổi lễ.
BGM QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG ĐỊA BÀN SẠCH VỀ MA TÚY
H1+H2: Toàn cảnh tham dự mittinh hưởng ứng của các đơn vị, địa phương và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, học sinh
Những năm qua, tình trạng nghiện ma túy, tái nghiện, tội phạm ma túy trên địa bàn huyện Bù Gia Mập tuy được kiểm soát những vẫn còn tiềm ẩn nhiều tụ điểm hoạt động tinh vi, lôi kéo các đối tượng sự dụng ma túy tạo ra nhiều điểm nóng. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2022, Đội cảnh sát phòng chống ma túy công an huyện Bù Gia Mập đã phát hiện, triệt phá 10 vụ, bắt giữ 23 đối tượng; khởi tố 9 vụ, 13 bị can, chuyển cơ quan điều tra hình sự khu vực 3, quân khu 7 1 vụ, 6 đối tượng. Tang vật thu giữ gồm 4,7948 gam metham phetamine, 0.8374G ketamine.
Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022, tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Oanh - Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện kêu gọi các cấp ngành cần tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục về phòng, chống ma túy, bà con nhân dân cần có sự phối kết hợp chặt chẽ với các lực lương công an trong công tác nắm bắt thông tin, tố giác tội phạm nhằm triệt phá được các tụ điểm nóng về ma túy. Đồng thời, cần đề ra nhiều biện pháp phòng ngừa thiết thực giúp đỡ người lầm lỡ cai nghiện thành công trở về tái nhập cộng đòng, trở thành công dân có ích cho gia đình, bản thân và xã hội.
Kết thúc buổi lễ, các lực lưỡng đã tiến hành diễu hành theo tuyến đường ĐT 741 khu vực trung tâm hành chính huyện./.
   Chú thích ảnh:
H3: Ông Lê Quang Oanh – Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Bù Gia Mập phát động kêu gọi các cấp ngành và nhân dân cùng phòng chống ma túy
H4: Để biểu thị cho quyết tâm của huyện nhà, Ông Lê Quang Oanh – Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Bù Gia Mập thực hiện đốt hình nộm
H5: Các đơn vị tham gia diễu hành tại trục đường chính khu trung tâm hành chính huyện

Tác giả bài viết: Trà Giang – Trần Tú