Giao lưu quần vợt chào mừng 04 năm thành lập huyện.

Thứ năm - 27/02/2014 15:18 1.647 0

Giao lưu quần vợt chào mừng 04 năm thành lập huyện.

Hòa trong không khí tưng bừng của toàn đảng, toàn dân và toàn quân huyện Bù Gia Mập ra sức thi đua hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch năm 2013, sáng ngày 25/10/2013, tại sân quần vợt trung tâm hành chính huyện Bù Gia Mập, UBND huyện Bù Gia Mập tổ chức buổi giao lưu quần vợt.

Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập trao quà và cúp lưu niệm
cho các đồng chí lãnh đạo là VĐV về tham dự buổi giao lưu

Lãnh đạo tỉnh tặng cúp và quà lưu niệm cho lãnh đạo huyện Bù Gia Mập

Đây là hoạt động thể thao nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; chào mừng Đại hội Thể dục Thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ I năm 2013 và kỷ niệm 04 năm ngày thành lập huyện Bù Gia Mập (01/11/2009-01/11/2013).

Tới dự buổi giao lưu có Đ/c Nguyễn Tấn Hưng – UVTWĐ, Bí thư tỉnh ủy; Đ/c Võ Đình Tuyến – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy; Đ/c Trần Văn Lân – Giám đốc Sở Nội vụ; Đ/c Dương Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Trần Quang Ty – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện; các đồng chí lãnh đạo các huyện, thị trong tỉnh; đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Giao lưu quần vợt giữa các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Bù Gia Mập

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Bù Gia Mập đã trao tặng quà và cúp lưu niệm cho các đồng chí lãnh đạo là vận động viên về tham dự buổi giao lưu.

Quốc Thăng (Phòng VH-TT)