UBND Xã Phú Nghĩa tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ III năm 2013

Thứ năm - 27/02/2014 14:55 1.606 0

UBND Xã Phú Nghĩa tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao  lần thứ III năm 2013

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2013) và Quốc khánh 2/9. Nhằm Hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 23/9/2013 tại Trụ sở Uỷ ban nhân dân xã Phú Nghĩa, Uỷ ban nhân dân xã Phú Nghĩa long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Phú nghĩa lần thứ III năm 2013. Đến dự Đại hội có các đồng chí đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thề cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Phú Nghĩa.

Lễ khai mạc Đại hội

Đại hội TDTT xã Phú Nghĩa  lần thứ III, năm 2013 là đợt sinh hoạt rộng lớn của đông đảo quần chúng nhân dân trong toàn xã nhằm hướng ứng tích cực Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đại hội Thể dục Thể thao xã Phú Nghĩa lần thứ III năm 2013 diễn ra trong 04 ngày (Từ ngày 20/9 đến ngày 23/9/2013). Tham gia Đại hội lần này có 10 đoàn là các thôn, đội trong toàn xã, tham gia thi đấu ở 05 môn gồm: Môn bóng đá, bóng chuyền, kéo co và đẩy gậy, điền kinh. Trước Lễ Khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu vòng loại ở tất cả các môn. Đây là một ngày hội lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong  quần chúng nhân dân. Vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Môn Bóng chuyền tại Đại hội

Trong những năm qua phong trào TDTT của địa phương phát triển sâu rộng đến mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của đại bộ phận nhân dân. Chưa bao giờ mà phong trào TDTT quần chúng phát triển rộng khắp, đa dạng và phong phú như hiện nay.

Đây là bước chuẩn bị quan trọng giúp Ủy ban nhân dân xã Phú Nghĩa tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc tham dự Đại hội Thể dục Thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ I năm 2013.

Trần Quốc Thăng