Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ IV năm 2014.

Thứ hai - 04/08/2014 00:09 2.504 0

Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ IV năm 2014.

Từ ngày 27/3 đến ngày 31/3/2014, tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ IV năm 2014.

Tham dự Đại hội lần này có các đoàn thể thao là các Công ty, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, các cơ quan, ban, ngành và 10 huyện, thị xã trong toàn tỉnh. Các Vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 15 môn thi đấu là Điền kinh, Cờ vua, Cờ tướng, Bóng bàn, Võ thuật cổ truyền, Taekwondo, Karatedo, Quần vợt, Cầu lông, Bơi lội, Bóng chuyền, Bắn nỏ, Bóng đá nam, Đẩy gậy, Kéo co.

Môn Đẩy gậy tại Đại hội

Đây là ngày hội lớn nhằm vận động toàn dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đại hội cũng là dịp để tỉnh Bình Phước tuyển chọn những Vận động viên tiêu biểu xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VII năm 2014.

Các đoàn vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng. Kết thúc đại hội, đoàn thể thao huyện Đồng Phú đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về đoàn Thể thao Thị xã Đồng Xoài, giải ba là đoàn Thể thao huyện Bù Gia Mập.

Quốc Thăng
                                                 (Phòng Văn hóa và Thông tin)