Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình cơ bản

Thứ tư - 27/04/2022 09:59 993 0
Ngày 26/4, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh cùng đoàn công tác đã có buổi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình cơ bản trên địa bàn huyện.
                   Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh kiểm tra tại trường THCS Đăk Ơ
Đoàn đã đến thăm và kiểm tra công tác sửa chữa và nâng cấp cơ sở vật chất tại trường THCS Đăk Ơ và Mầm Non Đăk Ơ. Theo đó, trường THCS Đăk Ơ được đầu tư xây dựng thêm phòng học và nhà thi đấu đa năng; trường Mầm non Đăk Ơ mở rộng thêm quỹ đất sử dụng và xây thêm phòng học mới, đây là những nâng cấp nằm trong tiêu chí để công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Sau khi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo cáo của Ban giám hiệu nhà trường cùng các đơn vị có liên quan, Chủ tịch UBND yêu cầu các phòng ban chuyên môn phối hợp cùng xã Đăk Ơ và nhà trường quy hoạch tổng thể khu vực xây dựng các công trình, bố trí vị trí, công năng hợp lý, triển khai giải phóng mặt bằng, tiến hành thi công các công trình đảm bảo thời gian, tiến độ và chất lượng, đáp ứng nhu cầu dạy và học của trường đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thắm