LĐLĐ huyện Bù Gia Mập phối hợp cùng với Ban chỉ đạo vận động quần chúng liên ngành đi thăm và tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024

Thứ tư - 17/04/2024 15:48 45 0
Ngày 13/4/2024, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo vận động quần chúng liên ngành (trong đó có LĐLĐ huyện) đã đến thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ mới của huyện Bù Gia Mập đang huấn luyện tại Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động/Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Tiểu đoàn 208/Trung đoàn 736/Bộ CHQS tỉnh.
Nhằm thực hiện chính sách hậu phương quân đội, động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ mới tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu để trở thành người chiến sĩ ưu tú, xứng danh người con quê hương Bình Phước thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Chuyến thăm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội huyện đối với chiến sĩ mới là con em nhân dân huyện Bù Gia Mập vừa nhập ngũ năm 2024 đang học tập, huấn luyện tại các đơn vị, động viên các chiến sĩ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Dịp này, Đoàn đã trao 04 phần quà cho các đơn vị huấn luyện và 65 phần quà cho chiến sĩ mới với tổng trị giá 30 triệu đồng.
Phó CT LĐLĐ huyện Bù Gia Mập trao quà cho các tân binh Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh Tiểu đoàn 208/Trung đoàn 736/Bộ CHQS tỉnh.
Hình ảnh trao quà cho các tân binh Tiểu đoàn 208/Trung đoàn 736/Bộ CHQS tỉnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quý