QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM TRAO TẶNG 200 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO CỦA HUYỆN

Thứ năm - 28/12/2017 15:40 1.467 0
Tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng trẻ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn, sáng ngày 26/12, Đoàn công tác của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động Thương binh& xã hội) do bà Lê Lề Hoa - Trưởng Phòng Vận động nguồn lực Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà cho học sinh nghèo trên địa bàn các xã Phú Nghĩa, Đức Hạnh và Đăk Ơ (huyện Bù Gia Mập).
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh tại trường tiểu học Trương Đinh (xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập).
     Cùng đi với Đoàn có ông Trần Hữu Quyền – PGĐ Sở LĐTBXH tỉnh Bình Phước, ông Phạm Hồng Khanh – PCT UBND huyện Bù Gia Mập.
    Trong chuyến thăm và tặng quà lần này, Đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh thuộc: Trường tiểu học Nguyễn Huệ (xã Đức Hạnh), trường tiểu học Trương Định, Đinh Bộ Lĩnh (xã Đăk Ơ) và trường tiểu học Hoàng Diệu (xã Phú Nghĩa). Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm cặp sách và dụng cụ học tập. Tổng kinh phí 100 triệu đồng được trích từ nguồn “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam”.
     Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khu vực vùng sâu vùng xa, qua đó động viên các em không ngừng nỗ lực cố gắng vươn lên học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần dựng xây quê hương ngày càng giàu đẹp./.
                                        Phạm Công (Đài TT huyện Bù Gia Mập)