Bù Gia Mập tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh

Thứ năm - 25/03/2021 09:59 1.167 0
Chiều ngày 24/3, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Gia Mập tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và 41 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước
Bù Gia Mập tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn  thanh niên cộng sản hồ chí minh
        Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển của tổ chức Đoàn TNCS HCM đồng thời nêu rõ: 90 năm qua, các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ huyện Bù Gia Mập đã cùng với tuổi trẻ cả nước chứng tỏ lòng yêu nước vô hạn, trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, là trường học xã hội chủ nghĩa, tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam. Trải qua quá trình phấn đấu và trưởng thành, đến nay huyện Bù Gia Mập đã có trên 2500 đoàn viên, cấp bộ đoàn từ huyện đến cơ sở đã không ngừng đổi mới, kế thừa và phát huy các giá trị, truyền thống của thế hệ cha anh để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương.
          Chương trình cũng đã dành thời gian cho phần giao lưu với những cán bộ đoàn qua các thời kỳ để thế hệ trẻ hôm nay hiểu thêm về những kỷ niệm, khó khăn, thách thức mà các thế hệ đi trước đã gặp phải và những giải pháp, cách làm sáng tạo trong quá trình công tác để khẳng định được vai trò và uy tín của tổ chức đoàn.

Tại lễ kỷ niệm, 9 gương mặt có nhiều cống hiến trong công tác đoàn đã được Trung ương Đoàn tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”;   UBND huyện Bù Gia Mập tuyên dương và tặng giấy khen cho 15 chi đoàn mạnh và 18 đoàn viên tiêu biểu;  Ban tổ chức tặng quà tri ân các đồng chí lãnh đạo, các cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Tác giả bài viết: Văn Nguyên