BGM SÔI NỔI NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Chủ nhật - 19/09/2021 15:38 885 0
Ngày 19/09/2021, cùng với các địa phương khác trong tỉnh, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Bù Gia Mập đã phát động ra quân “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 4 năm 2021.
Trong ngày ra quân “Chủ nhật xanh” đồng loạt 100% các cơ sở Đoàn đã triển khai nhiều công trình, phần việc cụ thể, thiết thực như:  dọn vệ sinh các trục đường nông thôn, dọn dẹp khuôn viên trường học, các công trình công cộng, nhà bia tưởng niệm, tuyến đường thanh niên tự quản, dọn vệ sinh khuôn viên cơ quan đơn vị … Đồng thời, tổ chức trồng mới 200 cây xanh và dọn vệ sinh được hơn 10km đường giao thông nông thôn, thu hút hơn 200 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.
“Ngày chủ nhật xanh” là hoạt động thường xuyên của Đoàn thanh niên trong thời gian qua với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Thông qua các hoạt động, đoàn viên thanh niên đã góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội./.

Tác giả bài viết: Trà Giang