VƯỢT CHỈ TIÊU HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2021

Thứ sáu - 22/10/2021 15:07 764 0
Sáng ngày 21/10/2021, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Bù Gia Mập đã phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu khu vực Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 3/2021.
VƯỢT CHỈ TIÊU HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2021
Trong đợt hiến máu tình nguyện lần này, Bù Gia Mập vận động cán bộ, công nhân viên chức lao động, đoàn viên thanh niên và người dân tham gia hiến máu. Trong đó, tổng số máu thu được là 439 đơn vị máu 350ml, tương đương 153.650ml máu, đạt 125,4% kế hoạch đề ra.
Như vậy, qua 3 đợt hiến máu được triển khai năm 2021, huyện Bù Gia Mập đã thu được 1.141 đơn vị máu được hiến với 399.350ml máu, đạt 155,6% chỉ tiêu năm.
Để góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ của phong trào hiến máu tình nguyện và khơi dậy tinh thần vì cuộc sống cộng đồng trong các tầng lớp nhân dân, thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Gia Mập sẽ tiếp tục phối kết hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giúp mọi người hiểu rõ và tham gia tích cực vào phong trào.

Trong các đợt hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Bù Gia Mập đã thu hút sự tham gia tích cực của các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, qua đó vượt chỉ tiêu đề ra

Tác giả bài viết: Văn Nguyên - Trà Giang