TRAO TẶNG QUÀ HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH TIÊU BIỂU

Thứ ba - 05/05/2020 09:46 1.369 0
Hướng đến kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/04/1975 – 30/04/2020. Ngày 27/04/2020, Hội CCB huyện Bù Gia Mập đã tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà các hội viên Cựu chiến binh (CCB) tiêu biểu đã từng tham gia 2 cuộc kháng chiến của dân tộc.
TRAO TẶNG QUÀ HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH TIÊU BIỂU
     Huyện Bù Gia Mập hiện có 1.516 hội viên CCB với 623 hội viên đã từng tham gia hoạt động cách mạng trong đó có 11 hội viên tham gia cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Những năm qua, hội viên CCB trong huyện luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trong thời đại mới, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển của địa phương.
    Tại những nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các hội viên; trao tặng 11 phần quà cho hội viên tham gia cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng; 54 phần quà cho hội viên tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng. Hoạt động lần này không chỉ nhằm động viên, khích lệ những hội viên CCB tiêu biểu mà còn là món quà tri ân đối với những người đã góp phần vào công cuộc đấu tranh thống nhất nước nhà.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương Điền