HỘI LHPN HUYỆN BÙ GIA MẬP SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Thứ tư - 15/07/2020 10:19 952 0
Ngày 14/7, Hội LHPN huyện Bù Gia Mập tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và tổng kết trao giải cuộc thi viết gương người tốt việc tốt năm 2020.
HỘI LHPN HUYỆN BÙ GIA MẬP SƠ KẾT  CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020
  Trong 6 tháng đầu năm, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Bù Gia Mập đã bám sát các nhiệm vụ chính trị của địa phương, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, công tác an sinh xã hội, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình giảm nghèo bền vững. Đến nay, các cấp Hội đã duy trì tổ nhóm tín dụng tiết kiệm được hơn 246 triệu đồng; khai thác và quản lý hiệu quả các nguồn vốn vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội với tổng dư nợ đang quản lý hơn 84,5 tỷ đồng cho 2651 hộ vay; trao tặng 02 mái ấm tình thương, tổng trị giá 116 triệu đồng cho 02 HVPN khó khăn; trao phương tiện sinh kế trị giá 118 triệu đồng cho hội viên nghèo. Công tác phát triển tổ chức hội được chú trọng, nâng cao chất lượng hoạt động của chi, tổ hội, phát triển hội viên.
       Cũng trong dịp này, Hội LHPN huyện Bù Gia Mập đã trao giải cho các cá nhân đạt giải cuộc thi “Viết về gương người tốt việc tốt năm 2020”./.

Tác giả bài viết: Trà Giang