BÙ GIA MẬP CÓ 1.190 NGƯỜI CAO TUỔI ĐƯỢC THĂM CHÚC MỪNG NHÂN QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

Thứ sáu - 01/10/2021 15:58 901 0
Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2021), sáng ngày 01/10/2021, Đoàn công tác của huyện Bù Gia Mập đã tổ chức thăm, chúc thọ đến các cụ người cao tuổi ngụ tại xã Phú Nghĩa.
                                                        H1
Trong đợt nay, từ nguồn quà của tỉnh, Đoàn đã tổ chức đến thăm tặng quà 1 cụ tròn 100 tuổi ngụ thôn Đăk Son và 2 cụ tròn 90 tuổi ngụ thôn Bù Cà Mau, xã Phú Nghĩa.

Tại buổi đến thăm Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe động viên tinh thần các cụ cố gắng sống vui khỏe cùng con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng dạy bảo các thế hệ trẻ. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể ở địa phương và gia đình  thường xuyên quan tâm, chăm lo và phụng dưỡng đến các cụ người cao tuổi trên địa bàn, đặc biệt luôn chú ý đến công tác hỗ trợ và chăm sóc trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 như hiện nay.
Dịp này, từ nguồn quà của tỉnh và ngân sách huyện, sẽ có 1.190 người cao tuổi từ tròn 70 tuổi – trên 100 tuổi trên địa bàn huyện Bù Gia Mập được nhận quà chúc mừng với tổng kinh phí 453 triệu 900 ngàn đồng.
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, UBND các xã tiếp nhận các nguồn quà và tổ chức trao tặng đến các cụ nhằm tiếp tục động viên các các cụ người cao tuổi trên địa bàn tiếp tục sống vui khỏe./.
       Chú thích ảnh:
H1: Đồng chí Phan Xuân Linh – Phó bí thư thường trực huyện trao quà chúc mừng đến cụ tròn 100 tuổi (áo xanh đậm tay ngắn)
H2: Đoàn lãnh đạo huyện Bù Gia Mập trao quà đến các cụ tròn 90 tuổi

H2